CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 9, HĐND THỊ XÃ KHÓA XII NHIỆM KỲ 2021 – 2026

CHƯƠNG TRÌNH

KỲ HỌP THỨ 9, HĐND THỊ XÃ KHÓA XII

NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thời gian làm việc: Kỳ họp diễn ra trong ngày 17/7/2023. Buổi sáng bắt đầu lúc 8 giờ 00 phút. Buổi chiều bắt đầu lúc 14 giờ 00 phút.

Nội dung:

1. Báo cáo tình hình đại biểu HĐND thị xã tham dự kỳ họp; chào cờ; giới thiệu đại biểu.
  2. Thông qua chương trình kỳ họp.
  3. Phát biểu khai mạc kỳ họp.
  4. UBMTTQVN thị xã thông báo về hoạt động của MTTQVN tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023.
  5. HĐND Thị xã xem xét các văn bản của Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục THADS, hai Ban của HĐND thị xã và các Báo cáo khác theo đề nghị của Thường trực HĐND thị xã trình tại kỳ họp.

5.1. Các văn bản trình bày trực tiếp tại kỳ họp.

– Báo cáo của Thường trực HĐND thị xã về kết quả công tác 6 tháng đầu và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023 của Thường trực HĐND thị xã.

– Báo cáo tóm tắt của UBND thị xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về việc giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã khóa XII.

– Báo cáo của UBND thị xã về kết quả tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu HĐND thị xã tại phiên họp tổ.

– Báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm và điều chỉnh dự toán ngân sách địa phương năm 2023.

– Tờ trình của UBND thị xã về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách địa phương năm 2022.

– Tờ trình của UBND thị xã về việc điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025

– Tờ trình của UBND thị xã về điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023.

– Báo cáo tổng hợp kết quả thẩm tra của các Ban của HĐND thị xã đối với các Báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp.

5.2. Các văn bản không trình bày trực tiếp tại kỳ họp nhưng có giá trị pháp lý như các văn bản trình bày trực tiếp tại kỳ họp.

– Báo cáo của Thường trực HĐND thị xã về kết quả thực hiện Chương trình giám sát của HĐND thị xã năm 2022.

– Báo cáo của Thường trực HĐND thị xã về tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã.

– Báo cáo của Thường trực HĐND thị xã về tổng hợp ý kiến của các Tổ đại biểu HĐND thị xã tại phiên họp tổ trước kỳ họp.

– Tờ trình của Thường trực HĐND thị xã về Chương trình giám sát năm 2024 của HĐND thị xã.

– Các Báo cáo của các Ban HĐND thị xã về kết quả công tác 06 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023.

– Các Báo cáo thẩm tra của 02 Ban HĐND thị xã đối với các Báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết do Thường trực HĐND, UBND, TAND, VKSND thị xã trình tại kỳ họp.

– Báo cáo của UBND thị xã về kết quả công tác 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về thực hành tiết kiệm chống lãng phí 6 tháng đầu năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về giải quyết khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của cử tri 6 tháng đầu năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về tình hình sử dụng dự phòng ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về tình hình thực hiện kế hoạch vốn đầu tư công 6 tháng đầu năm 2023.

– Báo cáo của UBND thị xã về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách địa phương năm 2022.

+ Dự thảo nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách địa phương năm 2022.

– Báo cáo của Tòa án nhân dân thị xã về công tác Tòa án 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

– Báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân thị xã về công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

– Báo cáo của Chi cục THADS thị xã về công tác thi hành án 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

6. HĐND thị xã thảo luận, đóng góp cho các văn bản trình tại kỳ họp; xem xét việc trả lời chất vấn, giải trình của các tổ chức, cá nhân có liên quan.

7. Phát biểu của Chủ tịch UBND thị xã.

8. Phát biểu của lãnh đạo tỉnh.

9. HĐND thị xã thông qua các Nghị quyết của kỳ họp

10. Phát biểu bế mạc kỳ họp.

11. Nghi thức bế mạc kỳ họp./.