CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 13 (CHUYÊN ĐỀ) HĐND THỊ XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC

CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 13 (CHUYÊN ĐỀ)

HĐND THỊ XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thời gian làm việc: Kỳ họp tiến hành trong một buổi chiều ngày 27/02/2024. Thời gian bắt đầu lúc 14 giờ 00 phút.

Nội dung:

1. Báo cáo tình hình đại biểu tham dự kỳ họp; chào cờ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  2. Thảo luận và biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp.
  3. Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu khai mạc kỳ họp.
  4. HĐND thị xã xem xét, quyết định: Nhiệm vụ Quy hoạch chung thị xã Bình Long (mở rộng) tỉnh Bình Phước đến năm 2045; Chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm B sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương.

4.1. Đại diện UBND thị xã trình bày:

– Tờ trình của UBND thị xã về thông qua Nhiệm vụ Quy hoạch chung thị xã Bình Long (mở rộng) tỉnh Bình Phước đến năm 2045;

+ Dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Nhiệm vụ quy hoạch chung thị xã Bình Long (mở rộng), tỉnh Bình Phước đến năm 2045.

– Tờ trình của UBND thị xã về thông qua chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm B sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương.

+ Dự thảo Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm B sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương.

4.2. Đại diện Ban Kinh tế – Xã hội HĐND thị xã trình bày Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế – Xã hội HĐND thị xã đối với các Dự thảo nghị quyết về: Nhiệm vụ Quy hoạch chung thị xã Bình Long (mở rộng) tỉnh Bình Phước đến năm 2045; Chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công nhóm B sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương.

4.3. HĐND thị xã thảo luận.

4.4. HĐND thị xã xem xét, thông qua các Dự thảo nghị quyết trình kỳ họp.

5. Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu bế mạc kỳ họp.

6. Chào cờ bế mạc./.