CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 14 (CHUYÊN ĐỀ), HĐND THỊ XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC

CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 14 (CHUYÊN ĐỀ)

HĐND THỊ XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thời gian làm việc: Kỳ họp tiến hành trong một buổi chiều ngày 15/5/2024. Thời gian bắt đầu lúc 14 giờ 00 phút.

Nội dung:

1. Báo cáo tình hình đại biểu tham dự kỳ họp; chào cờ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Thảo luận và biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp.

3. Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

4. HĐND thị xã xem xét, quyết định: Tán thành chủ trương sắp xếp địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long.

4.1. Đại diện UBND thị xã trình bày Tờ trình của UBND thị xã về Tán thành chủ trương sắp xếp địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long.

4.2. Đại diện Ban Pháp chế HĐND thị xã trình bày Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND thị xã đối với các Báo cáo, Đề án và Dự thảo nghị quyết về Tán thành chủ trương sắp xếp  địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long.

4.3. HĐND thị xã thảo luận.

4.4. HĐND thị xã xem xét, thông qua Dự thảo nghị quyết trình kỳ họp.

5. Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu bế mạc kỳ họp.

6. Chào cờ bế mạc./.